กดเพิ่มเพื่อนเพื่อรับข่าวสารฟรีจ้าข่าวสารทางการศึกษา โครงการต่างๆ รับตรงทุกมหาวิทยาลัย

ประกาศปิดตัวแล้ว!! “เดอะ มาร์เวล เอ็กซ์พีเรียนซ์ ไทยแลนด์” ปลายมกราคมนี้

ma11jpgโดยในแฟนเพจของ “The Marvel Experience Thailand เดอะ มาร์เวล เอ็กซ์พีเรียนซ์ ไทยแลนด์” ได้มีการโพสต์ข้อความระบุไว้ว่า…

S.H.I.E.L.D. Agent โปรดทราบ จากที่ The Marvel Experience Thailand ได้ส่งมอบภารกิจให้ท่านร่วมต่อสู้เพื่อปกป้องโลกเคียงข้างเหล่ามาร์เวลฮีโร่ บัดนี้ หน่วยชิลด์ขอประกาศให้ท่านทราบว่าภารกิจปกป้องโลกจากไฮดราในครั้งนี้ กำลังจะเสร็จสิ้นสมบูรณ์แบบ เป็นอีกครั้งที่หน่วยชิลด์สามารถปกป้องโลกไว้ได้ด้วยความร่วมมือของ S.H.I.E.L.D. Agent ทุกท่าน

แต่ว่าเหล่าร้ายได้มีพัฒนาการไปในทุกวัน เทคโนโลยีต่างๆ ก็เช่นเดียวกัน เพื่อเป็นการส่งมอบประสบการณ์รูปแบบใหม่ The Marvel Experience Thailand จะให้บริการจนถึงวันที่ 29 มกราคม 2562 เวลา 18.00 น. เป็นรอบสุดท้าย แล้วพบกันอีกกับความสนุกรูปแบบใหม่สำหรับทุกคนเร็วๆ นี้

หมายเหตุ : สำหรับลูกค้าที่ซื้อ Voucher ที่หมดอายุภายในวันที่ 31 มีนาคม 2562 สามารถนำมาใช้ได้ตามปกติ จนถึงวันที่ 29 มกราคม 2562 เวลา 18.00 น. หรือ ติดต่อขอคืนเงินได้เต็มจำนวน ตั้งแต่วันที่ 30 มกราคม 2562 – วันที่ 31 มีนาคม 2562 เท่านั้น

ขอสงวนสิทธิ์คืนเงินเต็มจำนวนสำหรับ Voucher ที่ซื้อตรงกับทางบริษัทภายใน งานไทยเที่ยวไทยครั้งที่ 49 และ ที่อาคาร True Tower เท่านั้น โดยทางบริษัทจะตรวจสอบจากเลขที่ Code ของ Voucher ดังกล่าว ไม่สามารถนำ Voucher ที่ได้รับจากการแจก หรือบัตรอภินันทนาการ มารับเงินคืนได้ และต้องเป็น Voucher ที่มีวันหมดอายุ วันที่ 31 มีนาคม 2562 เท่านั้น)

สามารถดูรายละเอียดเงื่อนไขการขอรับเงินคืนได้ตามละเอียดดังต่อไปนี้ refund.heroexperience.co.th
ได้ตั้งแต่วันที่ 30 มกราคม 2562 – วันที่ 31 มีนาคม 2562

อนึ่งมีรายงานว่าสาเหตุของการปิดตัวนั้นก็ใาจากการที่บริษัทเจ้าจองโครงการอย่าง บริษัท ฮีโร่ เอ็กซ์พีเรียนซ์ เกิดปัญหาสภาพคล่องเรื่องของการเงินอันเนื่องมาจากการดำเนินโครงการที่ไม่เป็นไปตามเป้านั่นเอง

m1 m2 m3 m4 m5 m6 m7 m8

สามรถสอบถามข้อมูลได้ที่

686 Comments